Rút gọn link có kiếm được nhiều tiền không? 2020 có nên làm rút gọn link?

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức cơ bản và dễ dàng nhất để kiếm tiền trong giới Kiếm tiền online (MMO). Nó đã tồn tại hơn 15 năm rồi và đến thời điểm hiện tại nó vẫn là một trong những hình kiếm tiền trên mạng dễ nhất.

Trong đó không thể bỏ qua “lão đại” https://adf.ly/ đã tồn tại và đi đầu trong ngành rút gọn link kiếm tiền. Và ở VN có một cái tên sáng đó là 123link nhưng mà hiện tại website này đã tuyên bố đống cửa vì lý do Google Adsense thay đổi cấm đặt quảng cáo lên các site không có nội dung và 123link có thể đã die adsense 🙂 đó là dự đoán của mình thôi.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những cách mà các bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ rút gọn link.

Làm việc phải có hệ thống

Thường các bạn mới làm, thì các bạn chỉ biết lấy một liên kết nào đó rút gọn xong rồi đem chia sẻ cho bạn bè, facebook này nọ rồi xem tiền sao nhảy ít quá. Các bạn không biết nhìn xa hơn.

Trước tiên các bạn nên biết tận dụng các hệ thống mạng xã hội, website, blog…v..v.. Đây là những nguồn traffic thật sự khổng lồ mà các bạn nên khai khác.

Bạn có thể lập facebook page, facebook nhóm, một kênh youtube, một blog hoặc một website… cái này rất dễ hầu như bạn google một phát là ra luôn hướng dẫn. Nếu không có trong thời gian tới trên blog kiếm tiền mình sẽ có thêm hướng dẫn này.

Sau đó các bạn chỉ cần tìm chủ đề nội dung hay rồi rút gọn và chia sẻ lên nhóm, trang, blog, web… Bạn thử nghĩ xem nếu bạn có một nhóm khoản 5000 người thôi và một page khoản 10000 theo dỗi.. và web của bạn có nhiều bài hay và có traffic từ google tìm kiếm đổ về thì sẽ như thế nào? Mỗi ngày bạn chỉ cần chia sẻ 1 hoặc 2 link và có cả ngàn view trong tay, cứ mỗi ngày đều đều như vậy thì có phải là quá khỏe đúng không các bạn?

Các chủ đề hot và view cực khủng

Chủ đề 18+, s.e.x..

Đây là một chủ cực kỳ hot hồi đó tới giờ, có nhiều anh em vẫn đang chơi và chiến ầm ầm, các bạn lập nhóm facebook, zalo, telegram …v… kín và chia sẻ link mỗi ngày… thu nhập cũng vài triệu / tháng là ít đó các bạn…

Chủ đề trò chơi hack, mod

Còn đây là một cái chủ đề gọi là ăn nhanh ăn nóng, bạn tìm những game hot nhất hiện tại và đương nhiên hot sẽ có hack và mod, bạn chỉ cần lập 1 kênh youtube làm video chia sẻ những game những file hack mod có thể tải xuống. và chứ như vậy là có thể câu được một lượng view không hề nhỏ nhé.

Tại sao mình lại nói chủ đề này lại là ăn nhanh ăn nóng, vì kênh youtube của bạn có thể bị khóa, bị đánh gậy bản quyền bất cứ lúc nào. đơn giản vậy thôi.

Chủ đề game, phần mềm, các file…

Cái chủ đề này phải gọi là làm ăn cực kỳ lâu dài và ổn định, yêu cầu bạn phải biết làm thêm blog hoặc website sau đó viết bài chia sẻ những file trò chơi, phần mềm, nhạc, videos này nọ…

Theo năm tháng bạn nên chú ý seo này nọ lên google và chia sẻ lên facebook…..v…v… Nếu khách hàng của bạn thấy web/blog của bạn hay họ có thể quay lại lần sau. Bạn cứ vậy mà kiếm tiền đều đều và lâu dài phát triển thôi.

Kết lại

Trên đây là những chủ đề cũng khá cơ bản nhất thôi, nhưng mà nó giúp bạn kiếm được khá nhiều đó. Bạn nào biết chủ đề khác hot hơn cũng đừng ném đá mình nhé. Mong rằng các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền với rút gọn link.