Hướng dẫn chơi Json Spam Youtube kiếm tiền “Khủng” 7000$/ngày

Kiếm tiền Youtube bằng tool hay json quả thực còn là một cái gì đó mơ hồ đối với nhưng ai kiếm tiền chân chính bằng videos tự mình làm ra, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức nhỏ để các bạn hiểu hơn là có nhiều cách kiếm tiền khủng là trước đây mình chưa từng biết.

Hướng dẩn chơi spam-anh em hay gọi là chơi Json. Nguyên tắc là dùng kênh 3 gậy 7 ngày, úp số lượng khủng video, chấp nhận ăn gây rồi RIP.

1. Cần có kên hơn 10k sub. Nêu kênh bơm sub vừa đủ thì phải đợi 48h sau khi bơm đủ nó mới kích hoạt cho úp unlimit mỗi ngày.

2. Bạn cần có 1 con server hay 1 con VPS đủ mạnh và có dung lượng tối thiểu 1Tb để chứa thư viện video. Có ít nhất 8 core.

3. Về thư viện video, tùy theo thị trường bạn nhắm đến mà dò theo trend của thị trường đó mà tìm key xong xúc cả web về ren. Kinh nghiệm của mình thì Nhât ra Nhật, Mỹ ra Mỹ. Úp chung nó “rối” đề xuất.
Còn nhanh nhất cứ lên coi kênh nào đang chơi spam thì xúc mẹ hết file của nó về trữ, xúc cở 5-6 kênh dồn lại. Độ chế tiêu đề, cắt đầu đít chút xíu là ok.
Film lẻ, film bộ, show chậu, hoạt hình, thời sự ….dồn hết vô mà úp.

Cần thủ ít nhất 1 thư viện video ngoài 20 ngàn video. Khi úp trừ hao bị fail hay dính bản quyền.
Nếu server hay VPS của bạn không đủ dung lượng thì dùng raidrive để giả lập google unlimt drive thành ổ cứng cũng tạm được. Nhưng khi úp trực tiếp từ ổ giả lập này lên kênh nó sẽ hơi chậm 1 chút. Còn nếu úp trực tiếp từ HDD thật lên thì cũng ngoài 5k video/ngày.

Cách úp thì có thể úp bằng Json hay giả lập. Json cổ giờ đã hiếm nên có thể úp bằng json mới dùng số lượng bù lại. Vụ này tool bác Ngọ làm tốt. Json có ưu điểm úp ổn định hơn giả lập.

Còn ngại Json thì úp giả lập. Thuê người viết tool riêng theo ý tưởng của mình để úp. Hoặc thuê tool DHB , hoặc supertool reup đều được. Khỏi cần Json.

Úp 10-20k video tùy bạn. Khi úp thì úp chế độ ẩn + hẹn lịch pub.
Còn hẹn lịch pub thì video thì tranh thủ pub trong 5 ngày thôi. Ví dụ úp 10k video, thì chia ra mỗi ngày 2k video. Trong ngày thì 2k video đó trải đều tầm 6g sáng tới 6g chiều. Để tránh bị nhà đài vô khỏ gậy sạch video cùng lúc. Là khỏi vô dash luôn, không dính con ngựa gảy làm 2 cũng dính con robot bể. Có khi hình con chó đang ngậm cọng dây.

Có bác dùng TUT ẩn không khả dụng để tránh bị khỏ gậy lan. Nhưng cá nhân mình thấy ẩn kiểu này kênh rất khó đề xuất.

Khi chèn quảng cáo cho video thì dùng tool của bác Ngọ mà chèn. Hoặc muốn nhành dùng chức năng chèn mặc định sẳn, xong sau khi pub thì check realtime 60 phút xem video nào đề xuất thì chèn tay sau cũng được.

Trong quá trình úp video thì công tác chuẩn bị là tìm cái key nào nhiều view mà không gậy để livestream rỉ rả trước vài ngày để kéo đề xuất kênh. Pub sẽ hiệu quả hơn.
Còn làm biếng thì úp cở 10 video content xong chạy Adw cho 10 video đó. Mỗi video cở 20-50k view. Để kênh có đề xuất mà lại hạn chế die spam. Khi chạy adw tạo trust cho kênh rất ổn.

Sau đó tùy tình hình tiền bạc mà ẩn kênh tầm 4-6 ngày. Nếu nhảy tiền quá RIP sớm cho đở đêm dài lắm mộng.

Nếu úp giả lập, chèn quảng cáo giả lập thì không tốn 1 giọt json nhé.
Trong quá trình chơi thì có nhiều cái cần phải động nảo và linh động hơn.

Chúc anh chị em thiện lành kiếm được nhiều tiền. Chào đoàn kết và quyết thắng.

_ Mua kênh trồng thì không sợ bị back nhưng đề xuất và tương tác người thật nó kém ==> dễ die spam. Kênh scan thì nó cực kỳ đề xuất và khó die spam , chưa kể những kênh cổ rất khó reset kiếm tiền. Do chủ victim nó chăm hàng ngày nên có tương tác người thật. Nhưng bù lại có rủi ro bị back thì công dả tràng. Cái nào cũng có ưu/khuyết điểm anh em cân nhắc mà đầu tư kênh.

ps : Chơi spam json là cuộc chơi không dành cho người ít vốn là yếu tim. Ai chơi được thì chơi, còn không chơi thì ít ra qua bài này cũng bổ sung 1 mớ kiến thức cho anh em niu-bờ.

Đừng gato theo kiểu, nát rồi mới share này nọ.

Theo: Trung Dung Pham

Viết một bình luận