Cách chèn code quảng cáo xét duyệt Google Adsense vào website

Hướng dẫn chèn code quảng cáo adsense vào website của bạn, cách đăng ký quảng cáo website với adsense đơn giản.

Ở bài viết này mình đã có sẵn tài khoản adsense rồi nhé, mình lấy đăng ký 1 website mới và làm hướng dẫn cho các bạn luôn, cách đăng ký tài khoản google adsense mình sẽ có bài hướng dẫn sớm nhất ở Google Adsense các bạn cũng có thể vào đó để tham khảo nhiều cách kiếm tiền online với website nhé.

Hướng dẫn đăng ký adsense với website

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Adsense nhé. Sau đó vào Trang web và nhấn vào thêm trang web để bạn có thể điền địa chỉ website của bạn vào.

Thêm website vào adsense

Các bạn gõ đúng tên website của mình vào nhé, ví dụ gocmienphi.com thì các bạn gõ gocmienphi.com nha, không cần phải gõ thê www hay http gì nữa.

Và tiếp theo nhấn chữ Tiếp như trong ảnh bên dưới thôi.

Gõ tên trang web của bạn và nhấn Tiếp.

Sau đó Google Adsense sẽ cho bạn 1 mã quảng cáo tự động, bạn chỉ cần dán mã đó vào <head> mã </head> của web bạn là được. Mục đích của việc này là để Google xác minh quyền sở hữu web đó là đúng của bạn. Và một phần nữa Google cũng kiểm tra traffic này kia, theo kinh nghiệm của mình thôi.

lấy mã adsense và dán vào header

Hướng dẫn dán code vào Head của website

Các bạn có thể vào host hay vps nơi chứa code website của bạn và dán vào mục Header của giao diện, hoặc dùng Plugin này nếu bạn dùng wordpress nhé. Insert Headers and Footers Plugin hỗ trợ chèn code vào header và footer không cần sửa file theme để chèn code ads vào header một cách rất dễ dàng.

ghi chú chèn code cách thủ công trong mã head

Sau khi dán ads xong bạn nhấn gửi sẽ hiện ra thông báo bên dưới bạn chỉ cần chờ đợi thôi nhé, không cần phải thêm ads gì nhiều cho mệt đâu. Khi nào được duyệt rồi mình hãy tạo mã quảng cáo banner đặt thêm lên website.

Các bạn có thể xem trạng thái đăng ký ở đây.

Sau thời gian, nhanh thì vài tiếng chậm thì vài ngày bạn sẽ nhận được thông báo từ Google Adsense về trạng thái đăng ký của website của bạn. Đã thành công hay từ chối thì cũng còn tùy vào chất lượng site của bạn.

Xem thêm: 6 Thuật ngữ khi kiếm tiền với Google Adsense

Đa số Google Adsense thường duyệt tốt cho các site làm nội dung tốt, ít coppy lụm nhặt về. Các bạn chú ý để tăng tỷ lệ thành công nhé.

Website đã nhận được thư chúc mừng, đã được duyệt.

Như vậy là việc đăng ký adsense với một website rất dễ đúng không các bạn và việc chèn code adsense vào website cũng rất dễ đúng không nè. Qua bài này mong các bạn có thêm nhiều kiến thức và kiếm tiền với adsense.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ Google Adsense.

Viết một bình luận