Thuật ngữ PIN, PIP, PI trên Youtube là gì?

Kiếm tiền với Youtube? Pin, Pi, Pip Youtube là gì? Kiếm tiền với Youtube không còn xa lạ với chúng ta nữa.. nhưng nó có những thuật ngữ trong quá trình chúng ta làm, kiếm tiền với Youtube thì thấy nhiều người nhắc đến mà các bạn lại không hiểu nó là gì.

Vì vậy bài viết này sẽ nêu rõ cho các bạn hiểu Pin, Pi, Paid trên Youtube là gì!

Vậy PIN Youtube là gì?

Pin Youtube là khi bạn kiếm tiền với Youtube đạt được 10$ tổng trong tài khoản Adsense thì Google sẽ gửi cho bạn 1 lá thư, trong đó có mã Pin (gồm 6 số, mình nhớ là vậy). 6 số này dùng để nhập vào tài khoản Google Adsense để xác minh địa chỉ của bạn. Như vậy bạn đã hiểu Pin, Mã Pin Youtube là gì rồi đúng không nào.

Còn PIP Youtube là gì? (Payment In Process).

PIP đối với các bạn nhận tiền qua WU (Western Union) thì thường ngày 21 sẽ PIP, khi đó trong Adsense của các bạn sẽ hiện dòng chữ là Thanh toán đang chờ xử lý xxxx… Như ảnh phía dưới có nghĩa là đang PIP, như vậy tiền sẽ về gần như 99% trừ khi die GA nhé 🙂

PI Youtube là gì? (Payment Issue)

Đối với PI thì nó khác PIP nhé, PI là trong Adsense của các bạn nó ra mã nhận tiền (thường là ngày 22 hàng tháng) là các bạn có thể lấy mã đó đi nhận tiền được rồi, xem ảnh nhé 🙂

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu được thế nào là PIP, PIP, PIN rồi đúng không? Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ Youtube nhé.

Viết một bình luận