Những Cách Tăng View-Lượt Xem Video Tik Tok Miễn Phí

  1. Tạo video theo Trend

Có rất nhiều bạn chơi Tik Tok nhưng không biết những Trend trên Tik Tok. Trend ở đây có nghĩ là những video có cùng 1 chủ đề, nội dung nhưng được sản xuất theo những bản khác nhau. Những video có cùng 1 chủ đề này khi trở thành 1 Trend thì có lượng view cực kì cao.
Có nghĩa là khi 1 người nào đó vào Tik Tok và dành thời gian trên 50% của 2 video cùng chủ đề nội dung. Tik Tok sẽ gọi ý những video có chủ đề tương tự. Càng gợi ý sẽ có nhiều người xem, mà nhiều người xem thì sẽ trở thành Trend.

Nếu các bạn muốn tăng video Tik Tok nhanh nhất thì các bạn nên tạo những video về Trend. Nếu các bạn lướt Tik Tok mà thấy những video có nội giống nhau thì đó là Trend.

2. Gắn Thẻ hashtag trên video Tik Tok

Cùng với việc đăng video hot trend , thì các bạn nên gắn thẻ hashtag trend mà mình đang theo để phía Tik Tok xác định được chủ đề nội dung của bạn.

Ví dụ:

Bạn làm theo trend ” Yêu đơn phương”, bạn sẽ gắn hashtag là ” #yeudonphuong”

Hay video ”10 năm thay đổi”, #10namthaydoi.

3. Chèn Nhạc Hay

Phần nền nhạc video cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc tăng lượt xem cho TikTok nhé các bạn. Bởi vì, đôi khi người xem họ dành thời gian để xem video của bạn chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video thôi đó.

Yêu cầu đối với nhạc trong video TikTok, các bạn nên:Sử dụng đoạn nhạc được nhiều người cùng sử dụng trên TikTok.

Nhạc chất

Nhạc hay

Nhạc tâm trạng, ý nghĩa

Như vậy, sau khi sản xuất xong video, việc tiếp theo là cần lựa chọn phần âm thanh phù hợp để chèn vào video nhé. Nên nhớ, nếu làm video theo trend, thì mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc gắn liền, bạn vào chèn đoạn nhạc đó vào thì mới chạy theo trend được nhé.

4. Tạo hiệu ứng cho video

Cái này thì cũng rất quan trọng nha các bạn, bởi vì khi có hiệu ứng thì nhìn video rất độc và lạ, người xem sẽ cảm thấy thích thú khi xem.

ví dụ:

Trend biến hình trên Tik Tok:

Bạn lướt xem nhiều video biến hình trên Tik Tok thì bạn sẽ thấy video hướng dẫn cách làm video biến hình.

Xác định tên trend. Ở đây là “Biến hình”, bạn lên Google search “Cách làm video trào lưu biến hình trên TikTok”. Các kết quả hiển thị, bạn chỉ cần nhấp vào xem hướng dẫn thôi nhé.

5. Chia Sẻ Video Lên Mạng Xã Hội Khác:

Nếu bạn có 1 lượng người hâm mộ lớn, hay lượng bạn bè nhất định trên các nền tảng xã hội khác, các bạn hoàn toàn có thể hướng đến việc tăng view Tik Tok miễn phí bằng cách share link video Tik Tok lên các MXH này.

Về Mạng Xã Hội thì chúng ta có những nền tảng như: Facebook, zalo, intasgram….

Việc share video Tik Tok lên những Mạng Xã Hội khác không những giúp tăng lượt xem trên Tik Tok mà còn giúp các bạn kết nối với bạn bè và fan nữa.