Những cách kiếm tiền online không cần vốn 2020

Những năm vừa qua chắc các bạn cũng có nghe việc kiếm tiền online rồi đúng không? Một công việc hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần đầu tư thời gian và sự sáng tạo là đã có thể kiếm ra thu nhập cho bản thân mà không cần phải lao động nặng, hôm nay Kiếm Lúa sẽ nêu ra những công việc phù hợp với bạn.

Viết blog

Đứng ở vị trí thứ nhất đó là viết Blog, thời đại hiện nay thông tin phát triển thì nội dung là Vua! Vậy nên bạn có khiếu viết lách thì đây là công việc phù hợp với bạn.

Có rất nhiều nội dung, như cách hướng dẫn nấu ăn, cách giảm cân, chăm sóc sắc đẹp…. Còn tùy vào những nội dung phù hợp với bạn nữa.

Viết blog đòi hỏi ít hoặc không đầu tư. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian, nội dung, và tâm huyết là được.


Làm Youtube

Tiếp tục là Youtube. Youtube là 1 công việc tuyệt vời nhất cho những bạn quan tâm đến cách kiếm tiền trực tiếp, bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào vào youtube. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại và sáng tạo nội dung thật hay và có ích, hoặc là bạn có thể đăng những video chăm sóc da, giảm cân, làm đẹp… lên youtube là được.

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ video youtube:

YouTube AdSense: Nếu bạn muốn kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn thông qua AdSense. Bạn cho phép AdSense hiển thị quảng cáo trên video của mình và đổi lại bạn kiếm được tiền bất cứ khi nào người xem nhấp vào quảng cáo. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền trên YouTube.

Để hiển thị quảng cáo bạn cần đạt được những tiêu chí sau đây:

Bạn tạo nội dung đáp ứng các chính sách của chương trình đối tác youtube.

Bạn phải có hơn 4.000 giờ xem.

Bạn phải có đủ 1.000 người đăng ký kênh youtube của bạn.

Bạn đã liên kết tài khoản AdSense được phê duyệt.

Bán hàng online

Ở xã hội hiện nay, bán hàng online cũng là 1 cách để bạn kiếm thêm thu nhập ổn định, việc bán hàng online này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại, 1 tài khoản facebook hoặc zalo, instagram, thậm chí bạn có thể tạo cho mình 1 cái trang page trên facebook, bạn đăng những thứ bạn muốn bán lên mạng xã hội, việc này cũng giúp bạn khỏi phải tốn tiền mặt bằng nữa.

Bạn có thể bán quần áo, mỹ phẩm, nước hoa… những thứ mà bạn muốn bán, đây là 1 công việc hái ra nhiều tiền mà còn đơn giản nữa..

Quản trị viên fanpage và website

Một công việc hết sức dễ dàng đó là quản trị viên page và wedside. Mỗi tháng bạn cũng có thể kiếm được 2-4tr từ công việc này. Nhưng bạn quản trị được nhiều web thì đây là 1 số tiền rất lớn.

Qua bài viết này mình muốn hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền online dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.