Kiếm tiền online bằng việc Viết Blog đăng ký Google Adsense

Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn cách mà nhiều bạn kiếm rất nhiều tiền từ việc viết lách hoặc đơn giản là sao chép các nội dung trên mạng sau đó xào chẻ.. chĩnh sửa, thêm bớt câu từ để đăng ký mạng quảng cáo adsense hoặc nhiều mạng quảng cáo khác và sau đó bán website kèm tài khoản quảng cáo đó.

[adinserter block=”16″]

Để làm việc này cũng không cần quá nhiều về kỹ thuật.

Hiện tại trên mạng google, youtube bạn có thể gõ tìm kiếm với từ khóa (hướng dẫn làm wordpress hoặc blogger) thì có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn. Xem sơ qua tầm 1 đến 2 video là bạn có thể làm một blog với wordpress cực kỳ đơn giản rồi.

Sau đó các bạn chỉ cần viết nội dung các bạn yêu thích mà cũng đáp ứng đầy đủ chính sách của adsense để sau này thuận lợi trong việc đăng ký tài khoản adsense bạn nhé.

Để xem chính sách adsense bạn có thể đọc bằng tiếng Việt tại đây: https://support.google.com/adsense/answer/48182?hl=vi

Nhưng mà phía trên mình chỉ nói cách thủ công, như vậy thì bạn cũng chỉ có thể kiếm được một số ích tiền thôi.. vì tối đa bạn chỉ có thể làm như vậy từ 1 đến 5 web blog là tối đa rồi.. làm nhiều quá không sể đâu. Phía dưới đây mình sẽ hướng dẫn nói sơ qua thôi về việc làm số lượng lớn blog để đăng ký và bán tài khoản adsense. Đương nhiên là bạn cần một số tiền kha khá để mua domain và vps hoặc hosting.

Tạo số lượng lớn blog để đăng ký adsense?!

Việc này khá đơn giản thôi. Bạn mua số lượng lớn domain tầm 100 cái.. Domain tên gì cũng được không quan trọng.. sau đó lụm nhặc nhiều thể loại chủ đề.. nội dung và dán lên web thôi..

Sau khi mỗi web có tầm 20 đến 50 bài viết thì bằng đầu đăng ký adsense và chờ đợi thôi.

Chi phí

  • Domain: 200k/năm
  • Hosting VPS: 5$/tháng (có thể chạy nhiều web)

Lợi nhuận

  • Mỗi Google Adsense mới bán giá 1 triệu.
  • Nếu Adsense của bạn đã pinpay (giá mua 1m) khi đăng ký web bán được tầm 5 triệu/ga.

Như vậy là quá lợi nhuận rồi đúng rồi.. nói chung bỏ 1 năm tới 5 lận.

Công việc kiếm tiền online có rất nhiều, nếu bạn chịu khó tìm tồi thì mình tin rằng bạn sẽ thêm nhiều kinh nghiệm hay và có rất nhiều tiền.

Trên đây là một bài chia sẻ nhanh về cách nuôi GA của mình biết. Nếu có gì sai sót mong bạn bỏ qua :).

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền.