Hướng Dẫn Sử Dụng Tik Tok Cực Kì Dễ

Tik Tok là 1 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất ở giới trẻ hiện nay. Vì vậy, Kiếm Lúa sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và đăng những video vui nhộn lên Tik Tok .

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG TIK TOK:

Bước 1

Đầu tiên khi bạn cài xong ứng dụng Tik Tok trên App Store hoặc CH Play, và vào ứng dụng này nhấn vào 1 điểm bất kì trên màn hình. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập.

Các bạn có thể sử dụng các loại tài khoản như Facebook, Google hay Instagram hoặc nhiều dịch vụ khác nữa để đăng nhập và sử dụng Tik Tok.

Bước 2: 

Tại đây các bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập Tik Tok, sau quá trình đăng nhập xong bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản trong Tik Tok là đã có thể sử dụng Tik Tok được rồi.

Bước 3

Trên giao diện của Tik Tok, bạn có thể trực tiếp tương tác với những video clip của một ai đó, có thể là xu hướng hoặc có thể là một ai đó bạn theo dõi. Tại đây bạn có thể yêu thích và bình luận những video đó.

Bước 4

Ngoài việc bình luận cho những người bạn, những ngôi sao bạn theo dõi thì bạn có thể tìm kiếm những người tham gia Tik Tok khác để xem được thêm nhiều video hấp dẫn.

Bước 5

Ngoài ra đừng quên phần tin nhắn cũng như quản lý profile của bạn ở bên cạnh, nơi bạn có thể xem được mọi thông số tài khoản của bạn bao gồm số lượng like, following cũng như người đang theo dõi.

Bước 7

Các hiệu ứng của Tik Tok rất độc đáo, bạn có thể, có rất nhiều bộ lọc trong Tik Tok và người dùng có thể thử từng bộ lọc cũng như hiệu ứng. Sau khi lựa chọn xong hiệu ứng sẽ chuyển sang âm thanh, có rất nhiều âm thanh miễn phí được sử dụng trên Tik Tok mà người dùng có thể nghe thử.

Bước 8Sau khi hiệu chỉnh xong đầy đủ hiệu ứng hãy nhấn vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ để tiến hành tạo video Tik Tok, video có đội dài tối đa là 30 giây.

Bước 9Đợi đến khi đoạn video kết thúc, tại đây Tik Tok cho bạn thêm một lần chỉnh sửa nữa và đây cũng chính là linh hồn của tk, tạo nên sự khác biệt giữ Tik Tok và các ứng dụng khác. Nó chính là phần hiệu chỉnh các Filer cho video.

Bước 10Ngoài hiệu ứng dụng trên chúng ta có thể thêm các hiệu ứng thời gian đặc biệt với các sử dụng tương tự và còn có thể sử dụng thêm cả bộ lọc nếu trước đó bạn chưa dùng.

Bước 11Sau cùng bạn có thể hiệu chỉnh thêm phần âm thanh của nhạc hay hiệu ứng để cho video của bạn trở nên hợp lý và hoàn thiện hơn. Và sau đó chúng ta sẽ tiến hành đăng video Tik Tok này lên.

Bước 12Bạn có thể theo dõi bài viết của mình và chia sẻ nó cho mọi người, bạn bè trên các trang mạng xã hội khác biết đến.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách dùng Tik Tok mà bạn đọc cần biết để có thể tự mình sử dụng, tạo ra cách dùng Tik Tok riêng cho bản thân mình. Tik Tok là một ứng dụng cực kỳ độc đáo và người dùng có thể thỏa thích sáng tạo vưới Tik Tok.