Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản IOSGods thành công 100%

Như các bạn đã biết iosgods .com là một trong những trang web hàng đầu về h@ack Mod game ios và android, để đăng ký tài khoản và kích hoạt trên web để các bạn có thể tài và chơi game trên web này cũng khá phức tạp với một số bạn có vốn tiếng anh ít.

Tài khoản mới tạo nếu chưa kích hoạt sẽ không thể đăng nhập để vào game chơi được các bạn nhé.

Hôm nay Gốc Miễn Phí xin hướng dẫn các bạn tạo tài khoản iosgods và kích hoạt thành công để có thể chơi game h@ck mod miễn phí trên web này nhé.

Phần 1: Tạo tài khoản.

Bước 1: Truy cập trang web iosgods.com

  • Nhấn vào sign up như ảnh để tạo tài khoản mới

Bước 2: Bạn tiếp tục điền ngày tháng năm sinh của mình như hình ảnh bên dưới nhé, lưu ý nên để trên 18 tuổi để tránh gặp lỗi sau này các bạn nhé, theo định dạng ngày / tháng / năm. và nhấn tiếp tục.

Bước 3: Sau khi nhấn tiếp tục ở bước 2 các bạn điền đầy đủ thông tin tên tk và trả lời câu hỏi captcha bằng tiếng anh, mỗi lần load lại trang sẽ có 1 câu hỏi khác nhau, các bạn chỉ cần dịch là sẽ trả lời rất dễ nhé.

Bước 4: Sau khi điền xong và nhấn tạo tài khoản bạn sẽ nhận được mail thông báo là mình đã đăng ký thành công. Chúc mừng bạn.

Phần 2: Kích hoạt tài khoản để tải game chơi.

Bạn vào các bài viết bất kỳ trên web like, thanks, cảm ơn các tác giả giúp mình nhé tiếp theo sau đó để lại các bình luận ở các bài viết..

Ảnh dưới này là khúc các bạn nên để lại bình luận 🙂

Chậm nhất sau khoản 24h đến 72h là tài khoản của bạn sẽ tự động được kích hoạt và giờ các bạn có thể tải game về đăng nhập và chơi game h@ck mod hoàn toàn miễn phí 100%.

Cảm ơn bạn đã theo dỗi và đọc bài viết của mình tới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé :).

Viết một bình luận