Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Instagram Cực Dễ Dàng

Hướng dẫn tạo tài khoản Intagram:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Instagram xuống điện thoại và khởi động. Tại giao diện ứng dụng người dùng nhấn vào ”Tạo tài khoản mới”. Tiếp đến bạn được lựa chọn tạo mới tài khoản Instagram qua số điện thoại, hoặc qua email cá nhân.

Bước 2: Sau đó các bạn nhập tên cá nhân cho tài khoản Instagram để người khác dễ nhận biết . Chuyển sang giao diện mới người dùng nhập mật khẩu tài khoản Instagram. Như vậy chúng ta đã tạo xong tài khoản Instagram cá nhân và nhận được giao diện như hình. Nếu muốn đổi lại tên hiển thị thì nhấn Đổi tên người dùng.

Bước 3: Sau khi làm xong bước thứ 2 thì Instagram sẽ chuyển bạn tới những giao diện kết nối, thêm bạn bè mới. Nếu muốn bạn có thể liên kết Instagram với Facebook để tìm kiếm bạn bè qua danh sách bạn bè Facebook.

Bước 4: Cuối cùng là một số giao diện thiết lập khác cho tài khoản trước khi người dùng vào giao diện chính của Instagram.

Bước 5: Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký, tạo tài khoản Instagram từ email, hay từ số điện thoại cá nhân tùy theo người dùng chọn lựa. Tiếp đến người dùng nên điều chỉnh lại một số quyền riêng tư cho tài khoản Instagram để tăng cường bảo mật như xác nhận bảo mật Instagram 2 lớp qua số điện thoại. Thông qua bài viết này mình muốn hướng dẫn cách đăng ký tài khoản instagram để các bạn dễ dàng theo dõi bạn bè hoặc người thân.