Cách kiếm tiền online tại nhà dễ nhất 2020

Việc kiếm tiền là một nhu cầu cũng như là động lực của mỗi chúng ta. Nhưng bạn đang ngán ngẩm làm việc lao động vất vả cả tháng mà vẫn không dư đồng nào. Sau đây, Kiếm Lúa sẽ chỉ cho các bạn những cách kiếm tiền online tại nhà, cách làm việc này vô cùng nhẹ nhàng mà ai cũng có thể làm được.

Những cách kiếm tiền tại nhà

Làm video đăng lên youtube

Bạn có thể kiếm tiền trên youtube bằng cách tạo ra những video âm nhạc, clip hài, hoặc các vlogs mà bạn đã tạo ra để đăng lên youtube. Khi bạn tải video lên youtube và đủ chỉ tiêu và yêu cầu nhất định, video sẽ được gắn Google Adsense, tự động quảng các sẽ đưa vào video đó. Nếu người dùng xem video của bạn và họ nhấn vào quảng cáo thì tự động bạn sẽ nhận được tiền.

Đầu tư vào bất động sản

Đây là 1 công việc đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về chuyên môn, thị trường, và cần phải nhanh nhạy với thông tin. Bạn đang có 1 số vốn lớn nhưng khi đã nắm bắt trong tay bất động sản đó và bắt đầu tiến hành cho thuê thì lúc này, vấn đề đó chỉ còn là cách quản lý và làm cho nó sinh lời.

Làm Streamer

Bạn thích chơi game? Bạn mê game, thì chơi game cũng có thể kiếm ra tiền đấy. Việc này nghe khó tin nhưng là sự thật.

Ở trong và ngoài nước nghề Streamer đang rất phổ biến, điển hình như ở nước ta có Ngân Sát Thủ, Bộ Bim và nhiều streamer khác nữa. Họ có thể kiếm ra hàng chục triệu đồng từ việc chơi game. Và khi họ có nhiều người biết đến, và họ có 1 lượng fan nhất định thì họ sẽ tạo ra nhiều video để đăng lên youtube và facebook. Nhờ vậy họ đã có thể kiếm ra tiền từ 2 mảng này.

Thêu tranh tại nhà

Đây cũng là 1 công việc phù hợp cho những bà nội trợ. Chỉ cần thêu tranh theo mẫu có sẵn.

Mức giá cũng khá đắt đỏ từ từ 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là 1 công việc hơi tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Đôi khi sản phẩm này làm tốn mất 2-3 ngày.

Bán đồ ăn vặt online

Công việc này cũng không phải là công việc dễ dàng, bởi vì hiện nay có rất nhiều đối thủ cũng như là nhiều người bán đồ ăn vặt online ngày càng nhiều, nếu bạn muốn cạnh tranh thì bạn phải biết chế biến những món ăn mới lạ, hợp khẩu vị và độc đáo. Từ đó bạn sẽ để lại ấn tượng và thậm chí bạn có thể tạo nên thương hiệu cho bản thân mình.