1Shorten là gì? Tại sao phải sử dụng 1Shorten khi làm rút gọn link kiếm tiền?

Hiện nay có rất là nhiều trang rút gọn link kiếm tiền được tạo ra, trong đó có scam có, uy tín có… Đối với những site “lừa đảo” scam, lúc mới ra đều là minpay thấp, rate thì siêu cao cực cao luôn để thu hút người dùng, hoạt động được một thời gian tầm vài tháng sau đó ôm tiền của mọi người và biến mất tâm.

Mọi người thì chẳng làm được, link thì share tùm lum bây giờ đi sửa link rất là mệt luôn. Bởi vì lý do đó nên 1Shorten đã ra đời.

1Shorten là gì?

Là một trang web quản lý tất cả các trang rút gọn của bạn đang sử dụng. Giúp bạn tối ưu được công việc trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện. Vừa quản lý, rút gọn chỉ cần ở 1 shorten tự động rút trên all các trang khác của bạn, vừa kiếm được tiền mà chẳng cần lo nghĩ gì cả.

Chức năng của 1Shorten.

 • Quản lý 10, 100, 1000… site rút gọn khác chỉ cần Quick Link API.
 • Rút gọn 1 lần 1shorten sẽ tự động rút gọn trên các site khác luôn.
 • Đang chơi site này chuyển qua chơi site khác chỉ cần 1 click ở 1shorten là xong.
 • Cài đặt số view và mức độ ưu tiên của từng site rút gọn nếu bạn chơi 2, 3, 4 site… tùy thích.
 • Không bao giờ cần lo lắng về site này die, site kia ngừng hoạt động…
 • Có tính tiền, tính view cho bạn, vừa kiếm được tiền vừa khỏe.

Ưu điểm của 1Shorten.

 • Tốc độ load cực nhanh
 • Giao diện cực kỳ thân thiện và thông minh
 • Không có quá nhiều quảng cáo
 • Không có captcha
 • Có đếm view, có tính tiền quá ngon.

Vui một chút, giải thích về 1shorten.com, 1 là gì, thì chỉ là số 1 mà thôi. Còn shorten là rút gọn.

Tên miền rất là đẹp luôn đúng không các bạn =)). Là chỉ cần một rút gọn duy nhất có thể quản lý tất cả các site khác luôn, siêu tiện lợi. À, bạn nên truy cập vào trang 1shorten và đăng ký thanh viên ngay để trải nghiệm nó nhé. Trong web thì có video hướng dẫn giới thiệu review đầy đủ luôn.

1Shorten có die hoặc ngừng hoạt động không?

Nhiều bạn lo lắng lấy link 1shorten đem share rồi sau này lại die hoặc ngừng hoạt động như bao trang rút gọn link kiếm tiền khác.

Mình hiểu được điều đó, các bạn không cần phải quá lo lắng về điều đó. Thực sự 1shorten này chỉ là tool, công cụ giúp mọi người quản lý all trang rút gọn thôi. Nhưng tại vì mình muốn gắn thêm 1 tý ads để chia sẻ doanh thu cho mọi người. Với một đội ngũ tận tâm sẽ duy trì hoạt động lâu dài. Công nghệ bên mình có. Rate của 1shorten cũng đương đối thôi không quá cao. Nếu có gì không ổn mình tắt đến view, hoặc giảm rate xuống thôi mà. Sẽ không bao giờ để die hoặc ngừng hoạt động.

Như các bạn cũng đã biết rồi, website mà đôi lúc cũng phải nâng cấp và gặp lỗi đôi ba tiếng đồng hồ. Đến google, youtube, facebook cũng lỗi mà. Trong tương lai đội ngũ bên mình sẽ tối ưu và tối ưu, nâng cấp sever hơn nữa để phục các bạn tốt hơn.

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục và luôn ủng hộ 1Shorten.

Xem thêm: https://kiemlua.com/1shorten-tat-ca-trang-rut-gon-link-trong-mot-toi-uu-tang-doanh-thu-cao-nhat/