10 Sai lầm khi bắt đầu kiếm tiền với Facebook Ad Break

Đối với anh em mới bước vào kiếm tiền với Facebook Ad Break thường mắc phải những sai lầm không đáng có, dưới đây là 10 sai lầm mình tổng hợp lại để anh em đọc và tránh nhé.

  1. Không nghiên cứu kĩ tình hình, thấy người ta khoe tiền nghìn đô ngày thấy sướng, lao vào như con thiêu thân => page chết nhự rạ vì thiếu hiểu biết, tiền mất tật mang.
  2. Không rút ngắn thời gian, đốt cháy gian đoạn lao vào mua page đăng bất chấp không xem kỹ page nó tốt xấu ra sao => page hủy đăng, page bị back, đổi quản trị reach về 0, đăng nội dung tương tác cực kém.
  3. Lười build page => không hiểu rõ cơ chế, không hiểu rõ người dùng, không biết cách control rủi ro.
  4. Lời suy nghĩ, vọc vạch tìm hiểu thấy ai làm gì làm y chang vậy, tư tưởng reup 100% => page đỏ nhòe bước 3, page phát triển chậm page không lên, dậm chân tại chỗ.
  5. Luôn mang tư tưởng đi spam, lấy công làm lãi (cái này không hẳn sau lầm nhưng nó cực kỳ hại cho page).
  6. Không nghiên cứu thị trường => không hiểu bản chất của cơ chế kiếm tiền, lao vào các thị trường tier 1 => tốn quá nhiều chi phí và không hiểu quả.
  7. Không chịu sáng tạo phát triển page mới => không tạo ra sự khác biệt thì lấy gì thuyết phục người dùng xem kênh của mình trong 1 rừng kênh chất lương hơn.
  8. Tư duy mua page làm ăn sổi nhưng không đủ tiềm lực về tài chính => muốn ăn sổi nhưng không làm được số lượng lớn => không hiểu quả thậm chí lỗ nặng.
  9. Chỉ chăm chăm làm 1 page mà bỏ toàn bộ trứng vào 1 giỏi => page chết là đi cả cụm, muốn giàu hãy phát triển hệ thống.
  10. Nói nhiều làm ít, ví dụ suốt ngày kêu gào RPM thấp nhưng thực sự lại không tìm cách để kéo nó lên.

Trên đây là 10 sai lầm mọi người thường mắc phải. Mình Note lại để anh em newbie chú ý mà không mắc sai lầm.

Chúc anh em kiếm được nhiều tiền từ Facebook Ad Breaks

Viết một bình luận